Máy in silk mực nước khổ 1.8m là loại máy in gì?

0
481

Máy in silk mực nước là loại máy chuyên dùng để in tranh treo tường trang trí. Với công nghệ in ấn hiện đại từ dòng máy in này mà người dùng có thể an tâm về chất lượng in ấn cao nhất, kích thước in ấn lớn, mực in không gây hại cho sức  khỏe.

Điểm khác nhau giữa máy in silk mực nước và máy in silk mực dầu

Máy in mực dầu đã được sử dụng phổ biến từ lâu là máy in chuyên dùng cho in ấn ngoài trời, in quảng cáo panno, áp phích, bảng hiệu quảng cáo. Máy in này dùng chất liệu giấy in hiflex, hỗ trợ lên đến khổ in 3.2m đảm bảo đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng.

Máy in mực nước ít phổ biến hơn bởi không in được đa dạng các chất liệu giấy in, đồng thời khổ in chỉ tối đa 1.8m. Nhưng chọn in loại máy này bạn sẽ tận dụng được 2 điểm lợi thế.

+ Máy in sử dụng mực nước là loại mực thân thiện hơn với sức khỏe người sử dụng, luôn được khuyên dùng khi in tranh treo tường trang trí trong không gian sống.

+ Hình ảnh in bởi máy in mực nước có phần trung thực hơn máy in sử dụng mực in dầu, nếu để ý quan sát ta thấy màu mực in trên tranh tươi hơn, bền màu, màu sắc tự nhiên chứ không bị đậm. Với những người có yêu cầu khắt khe về độ chính xác về màu sắc thì nên chọn in bằng máy in silk mực nước.

Máy in silk mực nước không sử dụng loại giấy in thông thường mà sử dụng loại giấy in vải silk hoặc các loại giấy in bóng, in ảnh khổ lớn.

Hiện loại máy in mực nước chưa được phổ biến dùng tại gia đình, chỉ những cơ sở in ấn chuyên nghiệp mới có. Máy in này được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, với công nghệ in phun kỹ thuật số, hình ảnh có độ phan giải cao ngay khi quan sát ở cự ly gần.

SHARE