Giấy in card trơn khổ A4 và công nghệ in Offset

0
578

Đa số những tấm namecard bạn đang cầm trên tay với 2 mặt láng mịn đều là in từ giấy in card trơn khổ A4, A3. Loại giấy in này cho độ phân giải cao, bản in đẹp, màu sắc tươi tắn.

In name card nhanh từ công nghệ in offset

In namecard thường được thực hiện với 2 hình thức: In tại nhà bằng máy in phun và thuê ngoài in bằng công nghệ offset. Tuy nhiên nếu in số lượng nhiều và đòi hỏi chất lượng đảm bảo thì bạn nên in tại cơ sở in ấn chuyên nghiệp bên ngoài. Bởi vì thiết kế và thông tin trên name card rất quan trọng trong kinh doanh, qua đó khách hàng có thể đánh giá và liên hệ với bạn khi cần thiết.

Công nghệ in offset cho tốc độ in name card nhanh, chất lượng in hoàn hảo. Đây là lựa chọn của nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp. Máy in hiện đại offset cho phép in ấn name card nhanh chóng trên nhiều bề mặt khác nhau: gổ, vải, kim loại, giấy, nhựa… vì thế nó đóng vai trò quan trọng trong in ấn thương mại.

Công nghệ in offset sử dụng hệ màu CMYK cho màu sắc namcard đều và đẹp, công nghệ này còn cho phép máy in pha được bất kì màu sắc nào đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ của các nhà thiết kế, designer, văn phòng hiện đại. Ngoài ra, việc chọn dùng giấy in cho namecard cũng quan trọng không kém. Hiện nay, loại giấy in card trơn khổ A4, A3 đang là lựa chọn hàng đầu, vừa in đẹp vừa chi phí thấp.

Nếu trong tay bạn đang sở hữu một bản thiết kế cực kỳ tâm huyết cho namecard, vậy tại sao không ứng dụng công nghệ offset để có được chất lượng in như ý.

Với kỹ thuật in hiện đại bạn sẽ không phải lo ngại về tốc độ cũng như chất lượng thành phẩm tạo ra, điều bạn cần phải quan tâm là thiết kế file in thật ấn tượng và chọn lựa chất liệu giấy bạn muốn in.

Mẫu thiết kế file in name card về lượng thông tin cũng như hình ảnh màu sắc cần ngắn gọn, phù hợp để dàn trải trong một tấm namecard nhỏ gọn. Lưu ý: Đơn giản chính là nghệ thuật. Các chất liệu chuyên dùng cho in name card còn có nhiều loại giấy in khác như giấy coucher, coucher matt, bristol… cho bạn tùy ý chọn lựa.

SHARE