Vì sao nói mua giấy A4 paper one là lựa chọn sáng suốt?

0
522
Giá giấy A4 Paper One tại Văn phòng phẩm Vmax.vn
Giá giấy A4 Paper One tại Văn phòng phẩm Vmax.vn

Trong các dòng giấy in cao cấp có chất lượng tốt được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam hiện nay, Paper One là một cái tên luôn cạnh tranh vị trí số 1 với Double A và IK Plus về cả chất lượng và giá cả. Vậy tại sao nói mua giấy A4 paper one là lựa chọn sáng suốt và giá giấy A4 paper one hiện nay như thế nào. Chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây:

Nguồn gốc- Chất lượng

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên 100% là bột cây keo Acacia của Indonesia, giấy in của hãng paper one được đánh giá là khá an toàn cho người sử dụng vì không pha các hóa chất tẩy trắng, sản phẩm tạo ra có màu trắng tự nhiên đến 167 CIE – độ trắng cao nhất mà các loại giấy khác thông thường không đạt được.

Bên cạnh đó, chỉ riêng PaperOne – hợp tác toàn cầu cùng nhãn hiệu máy văn phòng nổi tiếng HP, được sản xuất theo công nghệ Colorlok tiên tiến nhất hiện nay với các ưu điểm: Màu sắc trung thực và sống động hơn; mực khô nhanh hơn, không bị nhòe; tạo nên văn bản sắc nét với màu đen đậm hơn.

Công nghệ mới này làm giấy trông mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt của giấy nhẵn, đều hơn, giúp bạn có thể in ấn hoặc photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy. Giấy thích hợp cho mọi loại máy in văn phòng hiện nay, đặc biệt máy có công nghệ colorlok thì bản in sẽ càng đẹp và máy in sẽ hoạt động tốt nhất.

Giá giấy a4 paper one hiện nay
Giá giấy a4 paper one hiện nay

Giá giấy a4 paper one hiện nay

Giá giấy A4 Paper One hiện đang được bán online trên Vmax.vn với mức giá 66.000 đồng cho 500 tờ định lượng 70gsm và 80.400 đồng cho định lượng 80gsm 500 tờ.

Hiện Vmax.vn là địa chỉ mua sắm thiết bị văn phòng và đồ dùng văn phòng uy tín nhất hiện nay. Những khuyến mãi hấp dẫn tại Vmax.vn giúp khách hàng in ấn tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời dễ dàng lên danh sách chọn mua VPP cho nhóm, cho tập đoàn.

Chí vì thế, nếu bạn đang không biết mua giấy A4 ở đâu rẻ, hãy đến với chúng tôi. Vmax chuyên cung cấp giấy A4 giá sỉ, chính hãng uy tín với bảng giá giấy A4 công khai cho bạn tham khảo.

 

SHARE