Plus – Chọn con đường đa dạng hóa sản phẩm

0
3416
Plus chính là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực văn phòng phẩm và dịch vụ văn phòng tại Nhật Bản.
Plus chính là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực văn phòng phẩm và dịch vụ văn phòng tại Nhật Bản.

 

Plus chính là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực văn phòng phẩm và dịch vụ văn phòng tại Nhật Bản. Không nổi tiếng về mặt hàng giấy in dùng cho in ấn mà Plus được ưa chuộng bởi các sản phẩm như: Bấm kim, bút xóa, băng dán, các loại bìa…

Hiện nay, Công ty Plus đang hướng đến giải pháp đa dạng hóa sản phẩm văn phòng phẩm để chạm đến những nhu cầu dù là nhỏ nhất của các văn phòng, doanh nghiệp và cả cá nhân.

Bộ sản phẩm “Deco Rush” tạo dấu ấn

Công ty Plus với bộ sản phẩm “Deco Rush” ngay từ lúc ra mắt đã tạo được hiệu ứng tốt và đạt doanh số 1 triệu sản phẩm. Đây là sản phẩm về dải băng trang trí nhiều màu sắc với chất lượng và mẫu mã luôn đạt kết quả tốt.

Bộ sản phẩm mới: Dập ghim

Plus đã mang loại dập ghim thân thiện với môi trường đến hội nghị triển lãm và đạt được phản ứng khá tốt từ người tiêu dùng. Chúng được sản xuất từ vật liệu tái chế, dựa trên quan điểm sinh thái bảo vệ môi trường. Với vấn đề đang ngày càng được quan tâm hiện nay, Plus đã nắm bắt đúng tâm lý khách hàng khi tung ra thị trường những sản phẩm thân thiện, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Plus đã nắm bắt đúng tâm lý khách hàng khi tung ra thị trường những sản phẩm thân thiện, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Plus đã nắm bắt đúng tâm lý khách hàng khi tung ra thị trường những sản phẩm thân thiện, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Liệu tương lai giấy in có là điểm đến của Plus?

Năm 1995, Plus Vietnam Industrial Co., Ltd được thành lập ở tỉnh Đồng Nai và sản phẩm thương hiệu Plus đang ngày càng nổi tiếng tại Việt Nam. Mặc dù vấp phải nhiều sự cạnh tranh gay gắt, nhưng thương hiệu Plus vẫn luôn được khách hàng tín nhiệm và tin dùng nhờ vào các sản phẩm chất lượng cao trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, giá tốt và mẫu mã đa dạng.

Để hoàn chỉnh các sản phẩm văn phòng phẩm, hiện khách hàng đang trông đợi về những sản phẩm về giấy in, giấy bìa, giấy các loại… nhằm đạt mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu VPP mạnh nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề tập trung vào các sản phẩm chuyên về in ấn như giấy in vẫn còn khá xa và chưa được ban lãnh đạo xác nhận. Nhưng khách hàng hoàn toàn có thể thấy được một diện mới của Plus trong thời gian tới.