Những phụ kiện đi kèm khi mua mới máy in hóa đơn

0
3359
máy in hóa đơn.
máy in hóa đơn.

 

Với nhu cầu lớn về lượng hàng tiêu dùng và sự tăng trưởng ồ ạt của thị trường bán lẻ hiện nay cho nên máy in hóa đơn cũng trở nên phổ biến hơn trong việc hỗ trợ giao dịch. Vì nhu cầu mua máy in hóa đơn không ngừng tăng cao nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một  số thông tin về những thiết bị đi kèm với một máy in mới.

  1. Đĩa driver cài đặt

Đây là loại driver chuẩn được cung cấp bởi hãng sản xuất nên nó luôn đi kèm theo máy. Công dụng của loại đĩa này giúp bạn cài đặt driver chương trình và set up nội dung in ấn cho nhu cầu giao dịch của đơn vị mình. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể dowload driver từ mạng internet tuy nhiên đây là trường hợp ngoài ý muốn. Nhưng nếu trong thùng máy in hóa đơn mới không có đĩa driver này, bạn có quyền khiếu nại với nhà cung cấp máy in (nơi bạn mua máy).

  1. Một dây nguồn

Tất nhiên đây là phụ kiện không thể thiếu trong thùng máy in hóa đơn mới, nó giúp kết nối máy in và nguồn điện. Đặc điểm của nó là một đầu cắm vào ổ điện, đầu kia kết nối với máy in hóa đơn.

Những phụ kiện đi kèm khi mua mới máy in hóa đơn
Những phụ kiện đi kèm khi mua mới máy in hóa đơn
  1. Một jack cắm USB

Loại dây nối này có tác dụng kết nối máy tính với máy in nhằm truyền dữ liệu từ phần mềm set up để tạo ra nội dung in ấn.

  1. Một cuộn giấy in hóa đơn để test

Mỗi máy in hóa đơn mới đều được kèm theo một cuộn giấy in nhiệt nhỏ để dùng cho mục đích in test. Cuộn giấy in này thông thường nằm trong khoảng kích cỡ k57 hoặc k80. Tất nhiên, tùy từng mục đích in ấn mà bạn chọn loại máy in hóa đơn phù hợp, và tùy loại máy in mà chọn đúng loại kích cỡ giấy in nhiệt. Sau khi sử dụng hết cuộn giấy in test, bạn có thể đặt hàng số lượng nhiều hay ít tùy theo tần suất in ấn của doanh nghiệp mình.

Mỗi máy in hóa đơn mới đều được kèm theo một cuộn giấy in nhiệt nhỏ để dùng cho mục đích in test.
Mỗi máy in hóa đơn mới đều được kèm theo một cuộn giấy in nhiệt nhỏ để dùng cho mục đích in test.
  1. Dây cắm kết nối với các thiết bị khác

Loại dây này có máy có, có máy không. Nhưng nếu kèm theo máy in thì bạn có thể kết nối máy in hóa đơn với máy tính tiền hoặc nhiều thiết bị hỗ trợ khác. Loại dây này hoàn toàn có thể mua bên ngoài tùy nhu cầu sử dụng của người dùng.