Mẹo mua giấy a4 giá sỉ cực hữu ích cho doanh nghiệp

0
532
Chọn mua giấy A4 giá rẻ
Chọn mua giấy A4 giá rẻ

Nếu bạn làm chủ hoặc đang làm ở bộ phận hành chính văn phòng của một doanh nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để mua được văn phòng phẩm-đặc biệt là giấy in chất lượng với giá rẻ nhất có thể. Thật ra có nhiều người không xem trọng việc này vì cho rằng nó không đáng kể, nhưng không phải vậy đâu nhé. Vì lượng giấy a4 và văn phòng phẩm mỗi tháng 1 văn phòng tiêu thụ là rất nhiều, chỉ cần bạn giảm được một chút trên mỗi đơn vị sản phẩm thì trong 1 năm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền rồi đấy.

Vậy phải làm sao để mua được văn phòng phẩm và mua giấy a4 giá rẻ, hãy cùng xem thử các mẹo sau nhé!

Chọn nhà cung cấp giấy a4 giá sỉ uy tín

Chọn nhà cung cấp giấy a4 giá sỉ uy tín là rất quan trọng, bởi vì nhiều nơi chào giá rất rẻ so với giá chung trên thị trường nhưng nếu không quan sát kỹ bạn có thể gặp một số tình trạng như:

Cung cấp hàng loại 2 trong khi báo giá hàng loại 1

Rút bớt số lượng đóng gói trong sản phẩm để có được mức giá rẻ, chẳng hạn bớt số lượng giấy đóng gói mỗi ream xuống 450 tờ thay vì 500 tờ như thông thường.

Cung cấp các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc có thể gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng và ảnh hưởng hoạt động kinh doanh.

Chọn nhà cung cấp giấy a4 giá sỉ uy tín
Chọn nhà cung cấp giấy a4 giá sỉ uy tín

Theo dõi các chương trình khuyến mãi và chiết khấu của nhà cung cấp

Nhiều nhà cung cấp giấy a4 giá sỉ và văn phòng phẩm thường đề ra các chương trình quảng cáo khuyến mãi, nếu mua vào những dịp đó bạn sẽ được tặng kèm các sản phẩm khác hoặc cùng loại. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Ngoài ra, bạn nên đặt mua với số lượng lớn và thương lượng với nhà cung cấp để có giá tốt hoặc nhận được chiết khấu cao cho sản phẩm.

Hơn nữa, chịu khó tìm hiểu và so sánh dịch vụ cũng như mức chiết khấu của nhiều nhà cung cấp để có lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn muốn mua giấy a4 giá rẻ, hãy đến với chúng tôi. Vmax chuyên cung cấp giấy a4 giá sỉ chất lượng chính hãng, giao hàng tận nơi với bảng giá giấy a4 công khai đầy đủ các loại giấy như giá giấy a4 paper one… cho các bạn tham khảo.

 

SHARE