In standee – Giải pháp giấy in quảng cáo phổ biến

0
514

In standee là tên gọi của hình thức in thiết kế từ chất liệu PP (không hẳn gọi là giấy in mà là một chất liệu in), nó được ứng dụng trong công việc làm poster, banner treo kệ X trong dịp trưng bày sản phẩm, hơn nữa tấm banner cuốn cũng là lựa chọn chi phí thấp mà các cửa hàng thời trang, shop, showroom lựa chọn.

Một tấm in standee đẹp với thiết kế ấn tượng khi được trưng bày sẽ truyền tải được thông điệp quảng cáo đến nhiều khách hàng. Nội dung tấm banner này thường là chương trình sự kiện, giảm giá, khuyến mãi, khai trương của các đơn vị kinh doanh, tổ chức sự kiện.

Tìm hiểu về chất liệu PP trong hình thức in standee

Chất liệu PP hay còn gọi là nhựa PP, chuyên dụng cho in poster, in banner cỡ lớn. PP cho khả năng in ấn, hiển thị hình ảnh sắc nét, độ mỏng dai phù hợp. Không như những loại giấy in màu thường được biết đến, mực in trên chất liệu PP là mực chuyên dụng nên rất bền màu trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Về chất lượng in thì dù là hình chân dung hay cảnh vật đều được mô tả chính xác từng đường nét, chi tiết đều được chất liệu PP chuyển tải xuất sắc.

Chất liệu nhựa PP có độ mỏng hợp lý cho phép banner và poster trưng bày có thể cuốn gọn khi không sử dụng; và được kéo lên khi trưng bày poster.

Một trong những phụ kiện hỗ trợ trưng bày banner là kệ X với thiết kế 3 chân vững chãi nhưng rất nhje nhàng khi di chuyển.

Những tấm banner này được in từ máy in khổ lớn, hỗ trợ đến khổ A0, đặc biệt với công nghệ in phát triển như hiện nay thì việc một máy in hỗ trợ nhiều chất liệu giấy cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc in ấn banner chất liệu PP ngay tại nhà không khả thi. Mà chỉ có những cơ sở in ấn chuyên nghiệp mới hiểu rõ quy trình in và hỗ trợ tốt để cho bạn sản phẩm in ưng ý!

Nếu bạn muốn tìm hiểu về máy in khổ lớn thì có thể truy cập vào website Vmax.vn để được hỗ trợ.

SHARE