In namecard bằng chất liệu nhựa thay vì giấy in thường

0
427

In namecard bằng giấy in đang khá phổ biến, tuy nhiên tấm danh thiếp bằng giấy có thể bị hỏng khi gặp nước. Vì vậy có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang chuyển qua in bằng chất liệu nhựa.

Chất liệu nhựa cũng sẽ tạo ra những tấm namecard phong cách hiện đại, đẹp và tiện dụng cho công việc. Hơn nữa nó có độ bền cao hơn, chịu được nhiều điều kiện thời tiết, thuận tiện trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Chất liệu nhựa hiện đang được sử dụng để in nhiều loại thẻ quan trọng trong công việc và cuộc sống như bằng lái, thẻ ATM, thẻ tín dụng… Trên thực tế, thẻ nhựa có độ bền cao hơn nhiều so với thẻ giấy, điều này giúp cho phạm vi sử dụng của chất liệu nhựa đa dạng hơn, cụ thể nó đang được ứng dụng trong việc in name card.

Ưu điểm của thẻ namecard bằng nhựa

Nếu so sánh với thẻ namecard làm bằng giấy in chuyên dụng thì thẻ nhựa có đặc tính cứng, không nhăn, không bị tưa sau thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa nó cũng không bị hư hại do các điều kiện thời tiết. Tuổi thọ của một chiếc thẻ nhựa nếu được giữ gìn có thể lên tới 10 năm. Đặc biệt là thông tin, hình ảnh in trên chất liệu nhựa cũng khá rõ nét, tạo ấn tượng tốt cho những người đọc danh thiếp của bạn.

Để in namecard bằng nhựa thì cần có máy in chuyên dụng để thực hiện. Ngày nay, máy in thẻ nhựa đang đảm trách công việc này. Ngoài ra, những chiếc thẻ nhựa có kích cỡ tiêu chuẩn sẽ được dùng để thể hiện những bản thiết kế của bạn từ máy tính. Các loại thẻ nhân viên, thẻ học sinh, sinh viên… thường sử dụng phương án thuê các cơ sở in ấn chuyên nghiệp đảm trách.

Ngoài việc in ảnh cá nhân hay in thông tin lên thẻ nhựa, bạn còn có thể yêu cầu in danh lam thắng cảnh chuyên hoặc hình ảnh sản phẩm chính của công ty sản xuất.

Bên cạnh việc phát triển của công nghệ, việc in thẻ từ chất liệu nhựa còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: in mã QR code, thẻ từ, đọc thẻ qua tia laser… Những tính năng này chỉ có thể sử dụng với chất liệu nhựa.

Để được tư vấn nhanh về chất liệu thẻ nhựa, mực in, máy in chuyên dụng và giải pháp in hiệu quả nhất, vui lòng gọi đến số hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí) – 0839.119.966, hoặc truy cập vào website Vmax.vn để được hỗ trợ.

SHARE