Giấy in ảnh Canon KP 108IN chất lượng cao cho máy in ảnh

0
3598
Giấy in ảnh Canon KP 108IN chất lượng cao cho máy in ảnh
Giấy in ảnh Canon KP 108IN chất lượng cao cho máy in ảnh

 

Dù công nghệ có phát triển với những bộ nhớ cực lớn trên điện thoại hay máy tính nhưng những bức ảnh in ra dùng treo tường hay cất giữ luôn có những ý nghĩa nhất định. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy in ảnh Canon mà muốn có được một chất lượng màu in lý tưởng thì hãy sử dụng giấy in ảnh Canon KP 108IN.

Ưu điểm của loại giấy in ảnh này

Chọn đúng loại giấy in phù hợp để in ảnh là một bước quan trọng quyết định đến gần 50% sự thành công của bức ảnh. Một trong những loại giấy in ảnh được đánh giá cao hiện nay chính là giấy in ảnh Canon KP 108IN. Nó có những ưu điểm vượt trội so với các loại giấy khác như: Bám mực tốt, giữ được độ bền của ảnh lâu hơn, đặc biệt chất lượng hình ảnh sắc nét, trung thực, hơn nữa nó cũng là phương án tiết kiệm.

Giấy in ảnh Canon KP 108IN được các kỹ sư của Canon nghiên cứu và phát triển với những đặc tính khá tối ưu cho việc in ảnh với máy in Canon, bạn có thể dễ dàng in ra những bức ảnh như ý với loại giấy in này. Một lưu ý để có những bức ảnh đẹp ngoài yếu tố giấy in còn phải sử dụng mực in chuyên dụng.

. Một trong những loại giấy in ảnh được đánh giá cao hiện nay chính là giấy in ảnh Canon KP 108IN.
. Một trong những loại giấy in ảnh được đánh giá cao hiện nay chính là giấy in ảnh Canon KP 108IN.

Dùng giấy in ảnh Canon KP 108IN như thế nào?

Giấy in ảnh Canon KP 108IN được sản xuất dành cho nhu cầu in ảnh với máy in Canon sử dụng công nghệ in nhiệt dành cho mực in khô. Dưới nhiệt độ cao, mực in sẽ hóa ngay thành dạng khí và bám vào ảnh. Công nghệ in này giúp bám chắc vào giấy in, không bị nhòe, lưu giữ được lâu hơn. Bạn có thể in nhiều thể loại ảnh với kích cỡ giấy in 100 x 148mm, đặc biệt in hình 3 x 4  hay 4 x 6 trong khung hình vừa tiện lợi vừa tiết kiệm.

Giấy in ảnh Canon KP 108IN tương thích mực tốt

Không còn phải lăn tăn lựa chọn giấy in nữa, giấy in ảnh Canon KP 108IN là lựa chọn lý tưởng với tính tương thích cao với nhiều loại mực in. Bên cạnh đó, nó cho chất lượng in hoàn hảo khi kết hợp đồng bộ với loại mực in cùng mã với giấy in này để tạo combo hoàn hảo và an tâm khi sử dụng.