Giá giấy A4 Paper One tại Văn phòng phẩm Vmax.vn

0
558
Giá giấy A4 Paper One tại Văn phòng phẩm Vmax.vn
Giá giấy A4 Paper One tại Văn phòng phẩm Vmax.vn

Giấy in Paper One nổi tiếng là một loại giấy in được các văn phòng yêu thích nhất hiện nay, xuất xứ từ Indonesia. Xét về chất lượng giấy trong in ấn thì giấy in Paper One tương đương với giấy in Double A, nhiều đánh giá còn cho thấy rõ sự vượt trội hơn hẳn. Chính vì thế mà giá giấy A4 Paper One luôn được quan tâm hàng đầu.

Hôm nay, chúng tôi đưa đến cho bạn những thông tin giá giấy A4 Paper One và chủng loại mặt hàng Paper One tại nhà phân phối giấy in, VPP uy tín Vmax.vn.

Chủng loại của thương hiệu giấy in Paper One hiện nay:

Hiện nay, Paper One phát triển hầu hết các khổ giấy in và định lượng cần thiết cho nhu cầu in ấn của văn phòng. Tại Vmax.vn, các doanh nghiệp có thể tìm thấy tập giấy in mà mình cần trong những loại sau:

+ Giấy in Paper One A4 định lượng 70gsm (500 tờ/ ram)

+ Giấy in Paper One A4 định lượng 80gsm (500 tờ/ ram)

+ Giấy in Paper One A3 định lượng 70gsm (500 tờ/ ram)

+ Giấy in Paper One A3 định lượng 80gsm (500 tờ/ ram)

+ Giấy in Paper One A5 định lượng 70gsm (500 tờ/ ram)

+ Giấy in Paper One A5 định lượng 80gsm (500 tờ/ ram)

Cần nói thêm về nhu cầu mua giấy in Paper One khổ A5, thường thì nhà sản xuất không cắt khổ giấy A5 đại trà, chỉ có số lượng ít. Cho nên kích cỡ A5 chỉ được cắt tại nhà máy giấy từ loại giấy in khổ A4 khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng. Do đó, tại Vmax.vn doanh nghiệp có thể liên hệ hotline để đặt hàng khổ giấy in A5.

tại Vmax.vn giá giấy A4 Paper One được cam kết giá tốt nhất và ổn định nhất
tại Vmax.vn giá giấy A4 Paper One được cam kết giá tốt nhất và ổn định nhất

Giá giấy A4 Paper One cập nhật chính xác

Giấy in A4 thương hiệu Paper One là mặt hàng giấy bán chạy nhất tại Vmax.vn. Trên thị trường, giá giấy A4 khá biến động vì tính khan hiếm hoặc giá nguyên liệu đầu vào tăng giảm trong quá trình sản xuất giấy. Tuy nhiên, tại Vmax.vn giá giấy A4 Paper One được cam kết giá tốt nhất và ổn định nhất.

Giá giấy A4 Paper One loại 70gsm vào khoảng 66.000đ, loại 80gsm giá nhỉnh hơn xíu là 80.400đ. Mức giá bán lẻ theo ram giấy này vào thời điểm hiện tại được đánh giá là khá cạnh tranh. Tuy nhiên, lợi thế của nhà phân phối Vmax.vn chính là đưa đến cho khách hàng nhiều loại hình combo giấy in như: combo 5 tặng 1, combo thùng 5 ram với giá cực rẻ, cực tiết kiệm. Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng những ưu đãi này để tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Nếu quan tâm đến giá giấy A4 Paper One thì bạn có thể truy cập vào Vmax.vn hàng ngày và cập nhật nhiều thông tin hữu ích cho văn phòng của mình.

SHARE