Chọn giấy A4 như thế nào hiệu quả nhất

0
977
Chọn giấy A4 như thế nào hiệu quả nhất
Chọn giấy A4 như thế nào hiệu quả nhất

Chắc hẳn hiện nay không ai làm công việc, học tập liên quan đến văn bản, chữ viết mà không sử dụng đến giấy A4. Tuy nhiên, nếu sử dụng thường xuyên thì bạn không thể không quan tâm đến việc chọn mua giấy A4 ở đâu rẻ mà vẫn đạt hiệu quả phải không. Vì hiện nay giữa một rừng các loại giấy in từ ngoại nhập đến giấy không rõ nguồn gốc với rất nhiều mức giá trên thị trường hiện nay, các bạn cần hết sức tỉnh táo để chọn được một loại giấy in an toàn và phù hợp. Vậy làm sao để chọn giấy in hiệu quả nhất, đó là hãy dựa vào các tiêu chuẩn sau:

Độ dày của giấy

Nói đến độ dày giấy người ta sẽ nghĩ đến định lượng giấy nhiều hơn. Thường giấy có định lượng lớn sẽ dày hơn. Giấy dày hơn khi in ấn 2 mặt sẽ tốt hơn vì không bị nhìn xuyên thấu mặt sau và thấm hút mực tốt hơn không bị lem.

Bề mặt giấy

Nên chọn giấy bề mặt láng mịn càng tốt vì khi in sẽ không bị kẹt giấy và bản in ra đẹp hơn, nét hơn. Giấy sần sùi có thể gây hại đầu in, giảm tuổi thọ máy in.

Nên chọn giấy bề mặt láng mịn càng tốt vì khi in sẽ không bị kẹt giấy và bản in ra đẹp hơn, nét hơn.
Nên chọn giấy bề mặt láng mịn càng tốt vì khi in sẽ không bị kẹt giấy và bản in ra đẹp hơn, nét hơn.

Màu sắc giấy

Tùy từng nhu cầu sử dụng mà chọn giấy có màu sắc phù hợp. Đa phần in ấn văn bản, hợp đồng nên chọn giấy in trắng. Nhưng in sách báo thì lại nên chọn giấy màu ngà vì sẽ tốt cho mắt hơn.

Độ sáng

Nhiều người nhầm độ sáng và đọ trắng giấy, nó gần tương đương nhau nhưng không phải hoàn toàn là như vậy. Giấy in cần có độ sáng vừa phải để mắt làm việc tốt, không nên quá sáng gây chói mắt dễ cận thị. Cũng lưu ý nên chọn các loại giấy có độ sáng tự nhiên, không xử lý hóa chất làm sáng nhiều như giá giấy A4 paper one sẽ an toàn hơn cho mắt.

Kích thước giấy

Nói chung ở Việt Nam hiện nay giấy phổ biến nhất dùng theo tiêu chuẩn kích thước ISO, nghĩa là dùng theo khổ A0-A5.

Giấy A4 là loại giấy phổ biến ở các nước Châu Á hiện nay, tuy nhiên để mua được giấy A4 giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt cũng không dễ dàng.  Nếu bạn đang không biết mua giấy A4 ở đâu rẻ, hãy đến với chúng tôi. Vmax chuyên cung cấp giấy a4 giá sỉ chất lượng chính hãng, giao hàng tận nơi với bảng giá giấy a4 công khai đủ các loại như giá giấy A4 paper one cho các bạn tham khảo.

 

 

 

SHARE