Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua văn phòng phẩm từ Vmax

0
3059
Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua văn phòng phẩm từ Vmax
Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua văn phòng phẩm từ Vmax

 

Văn phòng phẩm bao gồm những vật dụng không thể thiếu cho công việc của các văn phòng, doanh nghiệp, trường học… Có thể kể ra những nhóm văn phòng phẩm như: Giấy in, kim bấm – kẹp bấm, bìa hồ sơ, dụng cụ văn phòng và cả nhóm vệ sinh văn phòng…

Tại Vmax.vn, các nhóm vật dụng văn phòng phẩm được chia rõ ràng, cụ thể để khách hàng dễ dàng lựa chọn bằng cách “search” và click chuột. Sản phẩm mỗi loại đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ nhiều phân khúc khác nhau, nguồn gốc, xuất xứ đảm bảo, đồng thời giá thành và chế độ hậu mãi vô cùng ưu thế trên thị trường.

Tư vấn chọn giấy in chuyên nghiệp

Đa số khách hàng khi được hỏi về tiêu chí mua giấy in đều nhận định rằng: nhu cầu và chất lượng giấy là hai yếu tố quan trọng.

Về nhu cầu: có 2 nhóm nhu cầu chính trong in ấn văn phòng, đó là in tài liệu tham khảo và in tài liệu quan trọng. Từ hai nhu cầu này mà người dùng sẽ chọn loại giấy in với các định lượng khác nhau, mức giá khác nhau. Nếu in tài liệu tham khảo thì nên chọn giấy in định lượng 70gsm, còn in tài liệu quan trọng như hợp đồng, văn bản giao dịch với đối tác thì lời khuyên của chúng tôi là khách hàng nên sử dụng giấy thùng nhập khẩu (định lượng khoảng 80gsm).

Với yếu tố chất lượng giấy in thì chọn loại giấy có thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp các loại máy in, photo bền hơn, đặc biệt hạn chế kẹt giấy cũng như các sự cố in ấn khác.

Những loại giấy in chất lượng tốt tại Vmax
Những loại giấy in chất lượng tốt tại Vmax

Những loại giấy in chất lượng tốt tại Vmax

Nhằm thực hiện mục tiêu trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy của các doanh nghiệp, Vmax.vn cung cấp đến khách hàng nguồn giấy chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả và tiết kiệm cho mọi văn phòng. Bên cạnh đó, các thương hiệu giấy in được lựa chọn khá đa dạng theo khảo sát từ nhu cầu của nhiều khách hàng. Phải kể đến giấy in thùng nhập khẩu các thương hiệu lớn như Double A, giấy in IK Plus, giấy in Paper One, giấy Supreme. Giấy in xuất xứ nội địa thì có giấy Bãi Bằng với mức giá vô cùng hợp lý, bên cạnh đó, việc đưa giấy Paper Max thương hiệu riêng của Vmax đến với khách hàng là một bước tiến lớn về giá thành và chất lượng. Gi ấy in Pa