Catalogue màu sắc chuẩn trên giấy in duplex

0
408
Catalogue màu sắc chuẩn trên giấy in duplex
Catalogue màu sắc chuẩn trên giấy in duplex

 

Catalogue quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến với công chúng. Chúng ta thường thấy đủ các mẫu thiết kế catalogue tại cho các gian hàng hội chợ, showroom trưng bày sản phẩm, bàn tiếp tân…

Để có những mẫu catalogue đẹp thì lựa chọn loại giấy in phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay, ngành công nghiệp in ấn xuất hiện rất nhiều loại giấy in: giấy in Duplex, giấy in Couche, giấy in tái chế Kraff, giấy in mỹ thuật… Nhưng nói về vấn đề chất lượng và tiết kiệm thì bạn có thể cân nhắc sử dụng giấy in Duplex.

Tính chất giấy in
Tính chất giấy in
  1. Đặc điểm của giấy in Duplex

+ 2 mặt giấy đều khá mịn, trắng và có độ bóng ở mức vừa phải, không quá cao.

+ Định lượng của giấy duplex vào khoảng: 120- 150gsm.

+ Bề mặt giấy bám mực in tốt, không lem mực hay gây ra hiện tượng vỡ ảnh.

Giấy in Duplex là loại giấy in catalogue lý tưởng còn vì nó sử dụng phù hợp cho quá trình in Offset hay in phủ UV. Và nó còn sử dụng tốt với kỹ thuật in 3D.

Catalogue trên giấy in duplex
Catalogue trên giấy in duplex
  1. Ưu điểm của Catalogue in từ giấy in duplex.

Với những ưu điểm kể trên của giấy in duplex mà các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng bản in catalogue.

– Chất lượng in đẹp: Loại catalogue in từ giấy in duplex thể hiện màu sắc khá tốt, độ bám mực tốt nên không làm vỡ nét logo, hình ảnh như một số loại giấy in khác.

– Độ bóng không quá cao, tránh bị lóa mắt khi khách hàng đọc chữ in và xem hình ảnh trên catalogue dưới ánh đèn.

– Định lượng giấy cao tăng độ bền cho catalogue. Đồng thời, mặt giấy in trắng đảm bảo nội dung in ấn rõ ràng, không bị mất nét, tránh sự cố in chỗ đậm chỗ nhạt.

– Tăng thêm giá trị sản phẩm và dịch vụ bạn muốn giới thiệu. Chất lượng in rõ nét, tiết kiệm chi phí giúp các doanh nghiệp an tâm hơn.

Những nội dung trên để phần nào cho ta thấy khả năng in ấn các loại catalogue màu sắc chuẩn trên giấy in duplex. Nó đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin khuyến mãi, quảng cáo của ngay cả những khách hàng khó tính nhất.