3 loại giấy a4 được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay

0
1106
3 loại giấy a4 được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay

Thị trường giấy ngày nay rất đa dạng với sự xuất hiện và cạnh tranh của nhiều thương hiệu giấy cả nội và ngoại nhập. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, có 3 thương hiệu giấy có thể nói là có chỗ đứng vững chắc và được đánh giá cao trên thị trường bởi chất lượng vượt trội của chúng là: giấy Double A, Giấy Ik plus và giá giấy a4 Paper One.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm từng loại giấy trên để bạn cảm nhận và lựa chọn loại giấy nào là loại giấy phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Giấy A4 Double A

Có thể nói Double A hiện đang là thương hiệu giấy in văn phòng số 1 về chất lượng.
Có thể nói Double A hiện đang là thương hiệu giấy in văn phòng số 1 về chất lượng.

Nói đến giấy in chất lượng không thể không nói đến thương hiệu giấy Double A. Có thể nói Double A hiện đang là thương hiệu giấy in văn phòng số 1 về chất lượng. Double A là thương hiệu giấy nhập khẩu từ Thái Lan, với 2 định lượng chính là 70 và 80gsm, là loại giấy trắng đẹp nhất trên thị trường.

 • Khả năng vận hành tốt,
 • Độ sắc nét cao, độ nhẵn tuyệt đối
 • Độ trắng sáng rất cao so với các loại giấy khác 148-151 CIE
 • Hiệu suất máy in được nâng cao
 • Sửa dụng được cả 2 mặt giấy
 • Thời gian lưu trữ tài liệu lâu hơn (không có axit)

Tuy nhiên đi cùng với chất lượng thì giá Double A khá cao so với các loại giấy khác. Nếu muons so sánh cụ thể hơn bạn có thể xem bảng giá giấy A4.

Giấy A4 IK Plus

Xét về chất lượng thì Ik Plus đang là loại giấy cạnh tranh nhất với Double A
Xét về chất lượng thì Ik Plus đang là loại giấy cạnh tranh nhất với Double A

Xét về chất lượng thì Ik Plus đang là loại giấy cạnh tranh nhất với Double A. Với định lượng cũng là 70-80gsm, là loại giấy uy tín đến từ Indonesia. Tại Việt Nam, giấy IK Plus là loại giấy bán chạy nhất thị trường. Giấy có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Độ nét cao
 • Giấy trắng, đẹp
 • Giây đảm bảo vệ sinh
 • In đảo 2 mặt mà không lo kẹt giấy
 • Sử dụng được cho nhiều loại máy in…

Giấy A4 Paper one

Giá giấy a4 Paper One cũng rẻ hơn rất nhiều
Giá giấy a4 Paper One cũng rẻ hơn rất nhiều

Với nguyên liệu được làm từ 100% bột cây keo Acacia, xuất xứ Indonesia, không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra có màu trắng tự nhiên của bột cây keo: 167 CIE – độ trắng cao nhất mà các loại giấy khác thông thường không đạt được. Màu sắc trung thực sống động, mực khô nhanh ko bị nhòe, giấy được cán mịn hai mặt làm người sử dụng có cảm giác mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt của giấy nhẵn, đều hơn, giúp bạn có thể in ấn/ photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, đặc biệt không tạo ra bụi giấy khi sử dụng; thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng.

Sau khi so sánh như trên, bạn có thể nhận thấy, giấy in tốt nhất hiện nay vẫn là giấy Double A, kế đến là IK Plus với giá cả và chất lượng tương đương. Giấy Paper one có thể kém hơn một chút về chất lượng nhưng Giá giấy a4 Paper One cũng rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn cần in các văn bản quan trọng như Hợp đồng bạn đều có thể sử dụng 3 loại giấy trên để có bản in đẹp và trang trọng nhất.

SHARE