Giấy in Double A và các đặc tính nổi trội

0
435
Mỗi loại giấy in có tính chất khác nhau-Giấy Double A
Mỗi loại giấy in có tính chất khác nhau-Giấy Double A

 

Giấy in Double A là loại giấy in được ưa chuộng bởi hầu hết các văn phòng hiện đại bởi chất lượng in ấn của nó luôn được đánh giá cao. Giấy in Double A có bề mặt nhẵn và khả năng tiếp xúc mực tốt, ít bị kẹt giấy. Để biết rõ hơn về ưu điểm của loại giấy in này, bạn có thể theo dõi bài viết sau.

Giấy in Double A
Giấy in Double A

Những ưu điểm của giấy in Double A

Giấy in Double A là loại giấy in – copy tốt nhất cho các dòng máy in có tốc độ cao vì nó có hàm lượng chất xơ cao, bền và dai. Bởi vì nó đạt được nhiều yếu tố đáng chú ý sau đây:

– Khả năng vận hành tốt: Giấy in Double A sử dụng công nghệ xén tờ có độ chính xác cao làm giảm sự cố kẹt giấy khi in với máy in hoặc máy photocopy. Loại giấy này trải qua nhiều thử nghiệm về khả năng vận hành “không kẹt giấy”, trong đó mức độ thử nghiệm tốc độ lên đến 60 trang/ phút cho thao tác sao chép (hoạt động liên tục trong 24 giờ).

– In ấn có độ nét cao: Giấy in Double A có bề mặt nhẵn tuyệt hảo để tạo ra những bản in, bản sao sắc nét, chi tiết thể hiện rõ như bản gốc.

– Độ nhẵn tuyệt vời: Độ nhẵn có chỉ số khá tốt giúp bề mặt Giấy in Double A bám mực tốt và thao tác sao chép được thực hiện dễ dàng, trơn tru. Nhờ đặc tính này mà Double A luôn là sự lựa chọn lý tưởng khi dùng cho các dòng máy có tốc độ cao.

Tính chất giấy in
Tính chất giấy in

– Độ trắng sáng: Thông số độ trắng của Giấy in Double A đạt 148-151 CIE, nhờ đó bề mặt giấy có độ tương phản cao và chống phai màu khá tốt dẫn đến độ bền mực dài lâu khi lưu trữ tài liệu, hồ sơ.

– Hiệu suất máy in được cải thiện: Giấy in Double A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được cắt bằng máy xén hiện đại nên hàm lượng bụi tạo ra rất thấp. Chính vì thế mà sử dụng giấy Double A cho máy in, máy photocopy sẽ hạn chế được tối đa lỗi, kéo dài tuổi thọ của thiết bị in.

– Sử dụng hai mặt: Giấy in Double A có độ đục cao nhờ hàm lượng xơ sợi chất lượng tốt cho phép sử dụng in ấn 2 mặt trơn tru và lý tưởng.

SHARE